máy chủ verizon không thể truy cập được

Ngày nay, khi ngày càng nhiều người trong chúng ta trở nên gần như hoàn toàn phụ thuộc vào một kết nối internet tốt, ngày càng có nhiều công ty phát triển và cố gắng cung cấp kết nối đó.

Tuy nhiên, không phải tất cả những thứ này đều được xây dựng như nhau. Thực sự có một số tùy chọn mệnh giá phụ, vì vậy nó sẽ giúp ích cho việc nghiên cứu của bạn. Đối với chúng tôi, về độ tin cậy, có rất ít trang có chất lượng ngang bằng với chất lượng của Verizon. Họ cũng có một số lượng lớn các tháp trên khắp đất nước để đảm bảo rằng bạn luôn được kết nối.

Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra rằng không có nhiều khả năng bạn ở đây đọc được điều này nếu mọi thứ đang hoạt động vào lúc này. Tất nhiên, ngay cả với những công ty có uy tín như Verizon, luôn có khả năng xảy ra sự cố ở chỗ này và chỗ khác. Đó chỉ là cách mọi thứ diễn ra với công nghệ đôi khi.

Thấy rằng hiện tại có một số bạn lên các diễn đàn, diễn đàn để trút bỏ bực bội và thử sức tại sao máy chủ Verizon hiển thị là không thể truy cập đượcchúng tôi đã quyết định thử và khắc phục sự cố cho bạn.

Các bản sửa lỗi không thể truy cập của máy chủ Verizon

Thật không may, có một số điều khác nhau có thể gây ra sự cố. Nhưng tin tốt là vấn đề nói chung có thể được khắc phục từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Nếu điều đó nghe có vẻ hơi lo lắng đối với bạn, đừng để nó đến với bạn.

Không có bản sửa lỗi nào dưới đây yêu cầu bạn phải có kỹ năng công nghệ cao. Chúng tôi cũng sẽ không yêu cầu bạn tháo rời bất cứ thứ gì hoặc làm bất cứ điều gì có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

  1. Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của bạn

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm của bạn

Như chúng tôi luôn làm với các hướng dẫn này, trước tiên chúng tôi sẽ bắt đầu với cách khắc phục dễ dàng nhất. Vì vậy, tất cả những gì chúng ta sẽ làm ở đây là kiểm tra xem bạn có bảo hiểm không. Mặc dù Verizon có một hệ thống tháp thực sự đáng kinh ngạc để bao phủ khắp đất nước, nhưng vẫn còn một vài điểm đen ở đó. Bạn có thể vừa tình cờ gặp một cái.

Nếu bạn tình cờ ở một nơi nào đó cực kỳ xa xôi, rất có thể đó là những gì đang xảy ra ở đây. Các công ty viễn thông sẽ luôn thể hiện sự ưu tiên đối với các khu vực xây dựng nhiều hơn khi phân loại phạm vi bảo hiểm của họ.

Nếu tất cả những điều này dường như đang chờ bạn, điều tốt nhất bạn có thể làm vào lúc này là hướng đến vùng đất cao hơn để thử và nhận tín hiệu. Có tất cả các loại đối tượng có thể hoạt động như chướng ngại vật cho tín hiệu của bạn. Trong vùng hoang dã, đây có thể là cây cối, bụi rậm, vách đá và những thứ tương tự. Trong các khu vực đô thị, đôi khi ngay cả các tòa nhà cũng có thể gây nhiễu tín hiệu của bạn.

  1. Khởi động lại điện thoại của bạn

Khởi động lại điện thoại của bạn

Khi bạn đã xác định rằng bạn đang ở một nơi có thể được phủ sóng, đây là lúc để xem xét hoạt động của chính điện thoại. Thỉnh thoảng, điện thoại sẽ gặp phải lỗi hoặc trục trặc không thường xuyên gây ra tất cả các loại trục trặc nhỏ kỳ lạ.

Vì vậy, chúng ta không loại trừ đây là một nguyên nhân có thể gây ra sự cố. Nếu đúng như vậy, vấn đề nói chung phải thực sự dễ dàng để khắc phục.

Cách tốt nhất để loại bỏ các lỗi nhỏ và trục trặc là chỉ cần khởi động lại điện thoại. Ngay sau khi bạn hoàn thành việc đó, tất cả các thành phần mạng sẽ buộc phải thiết lập lại từ đầu, hy vọng sẽ mang lại cho điện thoại sự thúc đẩy cần thiết để kết nối với mạng của Verizon.

Để kiểm tra xem điều này có tạo ra sự khác biệt hay không, bạn nên quay số # 832 sau khi khởi động lại xong. Đây là số mà Verizon sử dụng để khách hàng của họ có thể kiểm tra cường độ tín hiệu của họ.

  1. Thử Đặt lại Cài đặt Mạng của bạn

Nếu quá trình khởi động lại không hoạt động, rất có thể có một số lỗi trong cài đặt của bạn đang ngăn bạn vào mạng. Thỉnh thoảng, chúng ta có thể vô tình thực hiện những thay đổi này mà không hề hay biết.

Vì vậy, để đi đến phần cuối của vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên vào cài đặt mạng của bạn và chuyển lựa chọn mạng thành tự động. Bằng cách này, bạn đang cho điện thoại của mình cơ hội tốt nhất để kết nối với tháp mà nó cần.

Theo nguyên tắc chung, hãy luôn đảm bảo rằng cài đặt ở chế độ mặc định trừ khi bạn biết chính xác những gì bạn đang làm. Khi bạn đã thực hiện các thay đổi, sau đó bạn sẽ cần khởi động lại điện thoại của mình một lần nữa để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Sau đó, mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

  1. Đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn không bị hỏng

Đảm bảo rằng thẻ SIM của bạn không bị hỏng

Nếu mọi thứ ở trên không có tác dụng gì, thì điều này sẽ cho thấy rằng có thể có vấn đề với SIM. Mặc dù họ rất dễ quên, họ có thể bị hư hỏng khá dễ dàng. Sau khi tất cả, họ là thanh mảnh và tầm vóc mỏng. Khi một SIM bị hỏng, nó có thể ngừng hoạt động hoàn toàn.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra SIM xem có dấu hiệu hư hỏng rõ ràng nào không. Nếu bạn thấy bất kỳ điều gì có vẻ khác thường, điều duy nhất cần làm là lấy một SIM thay thế.

Nếu không có bất kỳ vết thương nào rõ ràng, điều tiếp theo cần làm là thử một thẻ SIM khác trong điện thoại để xem nếu điều đó hoạt động. SIM này cũng sẽ phải từ Verizon. Nếu SIM này hoạt động hoàn toàn tốt, thì vấn đề chắc chắn là ở SIM của bạn. Một lần nữa, giải pháp sẽ là đặt hàng một cái thay thế.