DirecTV là một trong những lựa chọn ưu tiên nhất cho những người cần gói và gói truyền hình. Như đã nói, họ đã thiết kế một số tính năng cho những người cần giải trí hợp lý. Tuy nhiên, một số người dùng đang gặp khó khăn với vấn đề độ phân giải DirecTV không được hỗ trợ. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ chúng tôi biết về lỗi này và cách khắc phục nó!

Độ phân giải DirecTV không được hỗ trợ

1) TV

Bất cứ khi nào một số người dùng DirecTV gặp lỗi độ phân giải không được hỗ trợ, họ cần hiểu rằng phần lớn các vấn đề này là do TV gây ra. Thông thường, lỗi xảy ra với Vizio TV. Tuy nhiên, nó cũng có thể xảy ra với các Smart TV khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại độ phân giải trên TV. Nếu bạn không biết cách đặt lại độ phân giải trên TV của mình, chúng tôi đã đưa ra các bước mà bạn cần làm theo, chẳng hạn như;

  • Trước hết, mở menu bằng cách nhấn điều khiển từ xa và điều hướng đến cài đặt từ menu
  • Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn hệ thống và chuyển đến khẩu phần màn hình & độ nét cao
  • Cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn cần chọn các cài đặt mong muốn, chẳng hạn như;
  • 4: 3 là tùy chọn tiêu chuẩn phù hợp với TV thông thường
  • 16: 9 là cài đặt phù hợp cho TV màn hình rộng
  • Độ nét nâng cao cho TV độ nét cao, chẳng hạn như 720p
  • 1080i cho TV màn hình rộng có độ phân giải rộng 1080p
  • Chọn cài đặt mong muốn phù hợp với TV của bạn và nhấn nút tiếp tục
  • Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn giữ cài đặt

Các bước này sẽ đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng độ phân giải. Bây giờ, bạn cần mở tab Định dạng từ menu và tắt tùy chọn gốc. Các cài đặt này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được độ phân giải được hỗ trợ. Về độ phân giải, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cài đặt 1080p.

2) HDMI

Trong khi sử dụng các gói và gói DirecTV trên HD DVR, bạn cần hết sức lưu ý đến các cổng HDMI. Điều này là do các cổng đúng và sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cài đặt độ phân giải. Với điều này đã được nói, nếu trước đây bạn đang sử dụng cổng một, hãy chọn cổng hai hoặc cổng năm. Trong trường hợp DVR của bạn không có số, hãy cắm dây vào cổng vệ tinh và nó có thể sẽ giải quyết được vấn đề về độ phân giải.

Ngoài cổng HDMI, bạn cần đảm bảo rằng bạn cần sử dụng cáp HDMI. Những loại cáp này là hoàn hảo cho TV. Điều này chủ yếu là do cáp HDMI hứa hẹn chất lượng hình ảnh chính xác và cao cấp và bạn cũng sẽ không gặp vấn đề về độ phân giải. Vì vậy, chỉ cần thay cáp nếu bạn đang sử dụng cáp chất lượng thấp.

3) Đặt lại

Điều này có thể là sáo rỗng nhưng nó hứa hẹn giải quyết vấn đề một cách hợp lý trong phần lớn các trường hợp. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn với vấn đề độ phân giải không được hỗ trợ, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lại mọi thứ. Hãy nhớ rằng bạn cần cắm mọi thứ, chẳng hạn như TV, DVR, modem, loa, bộ định tuyến và mọi thứ khác. Giữ chúng tắt trong khoảng năm phút và cắm lại. Việc đặt lại này sẽ ảnh hưởng tích cực đến vấn đề giải quyết.

Nếu bạn thấy bài viết DirecTV Resolution Not Supported: 3 Cách Khắc phục hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi helpgeeks.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!