cách sử dụng firetick trên macbook

Với tất cả những tiến bộ về công nghệ phát trực tuyến cũng như các tùy chọn ứng dụng và thiết bị gần như vô hạn, cách xem truyền hình cáp cũ trên TV của bạn đã trở nên lỗi thời. Rất vui là tất cả các ứng dụng và thiết bị mới này vẫn yêu cầu TV, vì vậy không phải tất cả đều bị mất theo thời gian.

Amazon TV, Apple TV, Netflix, Disney + trong số những người khác cung cấp nội dung phát trực tuyến vô tận vào bất kỳ Smart TV nào, cho phép chúng tôi thưởng thức các phiên chơi binging cho đến khi cảm thấy nhàm chán.

Đó đã trở thành lý do chính tại sao rất nhiều khách hàng của các nhà sản xuất điện tử đã quyết định đẩy mạnh trò chơi gia đình của họ và mua TV mới với công nghệ mới hơn.

Mặc dù có thể tốn kém để có được một chiếc Smart TV mới nhất trên thị trường, nhưng không phải ai cũng buộc phải bỏ qua mối quan hệ giữa chi phí và lợi ích. Đó chính xác là suy nghĩ của Amazon khi phát hành Firestick, một thiết bị sẽ đưa Smart TV thông thường của bạn lên một cấp độ giải trí hoàn toàn mới với mức giá khá phải chăng.

Với mức giá hấp dẫn hơn và các tính năng kết nối dễ dàng, Firestick ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các gia đình ngày nay.

Yếu tố quan trọng của Firestick là mang đến cho TV bình thường những nội dung mà chỉ có thể có thông qua ứng dụng TV thông minh hoặc các thiết bị phát trực tuyến được kết nối. Ngoài ra, vì công ty đã đầu tư vào một hệ thống thân thiện với người dùng, nên toàn bộ ứng dụng có thể được quản lý từ điện thoại thông minh mà bạn có trong lòng bàn tay.

Cách sử dụng Firestick trên MacBook: Có thể không?

Dễ dàng như lấy nước từ tủ lạnh, Firestick yêu cầu một đăng ký đơn giản cho bất kỳ kế hoạch nào của nó, bắt đầu từ mười hai đô la với giá cả phải chăng, để cung cấp nội dung tuyệt vời cho TV của bạn.

Firestick sẽ yêu cầu kết nối mạng nhanh và ổn định

Trong số vô số lựa chọn của gói, chắc chắn sẽ có một gói phù hợp với nhu cầu giải trí của bạn giống như đôi tất trong một ngày lạnh giá. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bởi là một hệ thống dựa trên internet, Firestick sẽ yêu cầu kết nối mạng nhanh và ổn địnhđây vẫn là một lựa chọn rẻ hơn nhiều so với việc mua một chiếc Smart TV mới.

Nếu bạn đã có một kết nối internet tốt và đáng tin cậy trong nhà của bạn, sau khi quyết định gói nào phù hợp với bạn hơn, bạn đã sẵn sàng thưởng thức tất cả nội dung mà Amazon cung cấp.

Mặc dù các nhà sản xuất đã thiết kế Firestick để được sử dụng với TV, một số người dùng đã cố gắng kết nối nó với máy tính xách tay trên hệ điều hành windows hoặc Mac. Điều này rất hữu ích khi đi làm, đi du lịch xa hoặc đơn giản là khi thiếu TV trong phòng ngủ.

Firestick yêu cầu cổng HDMI

Khi ngày càng nhiều người dùng thử kết nối này, họ đã báo cáo đang gặp phải rào cản tương tự. Như Firestick yêu cầu cổng HDMI và hầu hết nếu không phải tất cả MacBook đều thiếu loại đầu ra này, đơn giản là không thể kết nối thiết bị với máy tính xách tay.

Tuy nhiên, trong khi bạn không thể kết nối Firestick với MacBook của mình, bạn luôn có thể thử làm theo cách khác và kết nối máy tính xách tay của Apple với thiết bị Amazon.

Điều này sẽ cho phép bạn truyền trực tuyến bất kỳ nội dung nào bạn có trong MacBook tới TV mà Firestick được kết nối. Thật không may, đối với tất cả những người dùng cố gắng thực hiện kết nối, cổng HDMI trên MacBook chỉ hoạt động để truyền nội dung ra khỏi thiết bị, không nhận và hiển thị nó.

Bỏ qua vô số bài báo trên đó rằng bộ điều hợp hứa hẹn sẽ hoạt động, không có phương pháp nào được thử cho đến nay thành công, vì vậy tốt hơn hãy bỏ qua chúng trước khi có nguy cơ làm hỏng MacBook của bạn hoặc thậm chí là Firestick.

Mặt khác, kết nối máy tính với Firestick đã được chứng minh là hiệu quả và sẽ cho phép người dùng truyền tất cả nội dung có thể truy cập trên internet vào TV của họ.

bạn sẽ không thể thưởng thức nội dung Amazon trên MacBook của mình

Đúng rồi bạn sẽ không thể thưởng thức nội dung Amazon trên MacBook của mình trong khi đi làm hoặc trong chuyến đi của bạn, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả các gói Amazon cung cấp mà không cần phải mua Smart TV.

Cách dễ nhất để thực hiện kết nối là sử dụng tính năng phản chiếu hoặc truyền trên cả MacBook của bạn và Firestick để liên kết máy tính vào Cần điều khiển được kết nối với cổng HDMI trên TV của bạn.

Toàn bộ quá trình sẽ không mất quá vài phút và bạn sẽ có thể thưởng thức bộ truyện yêu thích của mình hoặc xem bộ phim mới phát hành đó thông qua nền tảng của Amazon.

Hãy nhớ rằng cả Apple và Amazon đều không xác nhận những nỗ lực thay thế này để kết nối các thiết bị, vì vậy không mong đợi bất kỳ sự trợ giúp nào từ các dịch vụ khách hàng của họ vì bạn có nguy cơ làm hỏng thiết bị của mình.

Thay vì hỗ trợ bạn trong một nỗ lực thất bại, họ có thể sẽ đề nghị bạn mua một màn hình mớinếu TV của bạn không cho phép tính năng phản chiếu của Firestick.